Thiết bị xi mạ

Thiết bị xi mạ

Thiết bị xi mạ

Thiết bị xi mạ

Thiết bị xi mạ
Thiết bị xi mạ

Giới thiệu

Phú Kỳ Mi  là công ty có bề dày kinh nghiệm về tư vấn thiết kế các dây chuyền xi mạ và lắp ráp các loại  Máy xi mạ có công suất khác nhau  , Nhận hàn Bể xi mạ với các kích thước khác nhau  và gia công xi mạ hàng đầu Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dây chuyền xi mạ tối ưu và thiết kế thi công bể xi mạ nhựa PP,PVC  với chất lượng tốt nhất và giá cả tối ưu nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường.

Với hệ thống các máy xi chân không và hệ thống sơn hoàn toàn tự động, các sản phẩm xi mạ do chúng tôi sản xuất gia công đạt độ chính xác cao, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng.

Máy xi mạ chân không với các công suất xi từ 5000 cái  đến 20.000 cái một ngày . Có thể  Gia công các sản phẩm có kích thước khác nhau.

 

Phu Ky Mi is a company with extensive experience in consulting the design of plating and assembly lines of different types of plating machines, welding welding tanks with different sizes and processing. Top plating in Vietnam, has affirmed its name with the enthusiasm of the founder, product quality and customer trust.

Our development goal is to provide our customers with optimal plating lines and design PP, PVC plastic plating tanks with the best quality and the most optimal price. Help businesses improve job performance and increase marketability in competing market access.

With the system of vacuum poker machines and fully automatic paint system, the plating products produced by us achieve high accuracy, fully meet the requirements of customers.

Vacuum plating machine with poker capacities from 5000 to 20,000 pieces a day. Can Processing products of different sizes.

Tin tức khác

backtop